พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

บัณฑิต ม.ราชภัฏเขตภาคอีสาน ก้าวสู่วันแห่งความภาคภูมิใจ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมราชภัฏรังสฤษฏ์ ม.ราชภัฏนครราชสีมา เป็นวันที่สาม … วันนี้ (23 สิงหาคม 2567) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์

ไปยังหอประชุมราชภัฏรังสฤษฏ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นวันที่สาม . โดยในวันนี้เป็นการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม . ในภาคเช้าเป็นพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มีผู้สำเร็จการศึกษา รวม 1,460 คน โดยมีรศ. ไตรรัตน์ โภคพลากรณ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยกล่าวรายงานการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย จากนั้นเป็นพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม โดยมี รศ.สุวกิจ ศรีปัดถา นายกสภามหาวิทยาลัยกล่าวรายงานการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ต่อด้วยการมอบปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้กับ นายทอง กุลธัญวัฒน์ และ การมอบปริญญารัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้กับ นางระพีพรรณ แก้ววิศิษฎ์ ในการนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มีผู้สำเร็จการศึกษา 2,287 คน