คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ 819/2567 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาใหม่ภาคปกติ รอบที่ 1 ประเภทโควตาเรียนดี กิจกรรมดี กีฬาดี คนดี และโครงการร่วมมือกับ อบจ. และเทศบาล ประจำปีการศึกษา 2568

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้รับสมัครนักศึกษาใหม่ภาคปกติ รอบที่ 1 ประเภทโควตา เรียนดี กิจกรรมดี กีฬาดี คนดี และโครงการความร่วมมือกับ อบจ.และเทศบาล ประจำปีการศึกษา 2568 ไปแล้วนั้น ซึ่งมหาวิทยาลัยจะสอบสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครเรียนในหลักสูตรครศาสตรบัณฑิต (คบ.) หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.) และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบันฑิต (ว.ทบ.) ดังนั้น เพื่อให้การสอบสัมภาษณ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงแต่งตั้งคณะกรรมการ ซึ่ง งานคลัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้รับมอบหมายให้

จัดทำชุดเบิก และเบิกจ่ายเงินค่าตอบแทนการดำเนินการของคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ตามที่ได้ปฏิบัติงานจริง ตามสิทธิ์จากงบประมาณรายได่ปี 2567 โครงการสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 26-27 สิงหาคม พ.ศ.2567