บันทึกข้อความ ที่ อว 0624.01(1)/2457 ลงวันที่ 2 กันยายน 2567 เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่ในการขนย้ายกล่องเอกสาร

ด้วยงานคลัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการเบิกจ่ายและจัดเก็บเอกสารการเบิกจ่าย เอกสารรายงานทางการเงินและเอกสารที่เกี่ยวข้อง ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย และเป็นไปตามเป้าหมายของรัฐบาล

เนื่องด้วยชุดเอกสารการเบิกจ่าย เอกสารทางการเงินและเอกสารที่เกี่ยวข้องมีจำนวนมาก ทำให้
ไม่มีพื้นที่ในการจัดเก็บ และการจัดเก็บเอกสารมีอายุการเก็บรักษาไม่น้อยกว่า ๕ – ๑๐ ปี ประกอบกับงานคลัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้รับอนุมัติอาคารสำหรับบริหารจัดการเอกสารของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เอกสารดังกล่าว
เป็นระเบียบ ง่ายต่อการเก็บข้อมูลและการสืบค้น เป็นไปตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2548 และ (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2560

งานคลัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จึงขอความอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่ งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ เพื่อดำเนินการขนย้ายกล่องเอกสารการเบิกจ่าย รายงานทางการเงินและเอกสารที่เกี่ยวข้อง จากห้องเก็บเอกสารอาคาร 20 ชั้น 1 ไปยังอาคารบริหารจัดการเอกสารของมหาวิทยาลัย ในวันที่ 5 – 6 และ 9 – 10 กันยายน 2567