กำหนดการการใช้งบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

เผยเเพร่เมื่อ 601 เข้าชม

ตามที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้อนุมัติจัดสรรงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณเงินรายได้ เงินรายได้บริการวิชาการและบริหารสินทรัพย์ เงินรับฝากอื่น ๆ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

เพื่อให้ส่วนราชการการบริหารงานตามภารกิจของหน่วยงาน มหาวิทยาลัยจึงขอแจ้งกำหนดวันใช้งบประมาณที่ได้รับจัดสรรงบประมาณ ประจำปี พ.ศ.2568 ดังนี้